vị trí của bạn Home macao livescore

Cay cú vì bị vượt qua, cầu thủ quyết định dùng luôn “chiêu cuối”: Vung tay bóp thẳng vào “của quý” đối thủ, chỉ nhìn thôi cũng thấy thốn

Trong bóng đá, các cầu thủ có vô vàn cách phạm lỗi để ngăn cản đối phương, từ ngáng chân, kéo áo cho

Trong bóng đá, các cầu thủ có vô vàn cách phạm lỗi để ngăn cản đối phương, từ ngáng chân, kéo áo cho đến ôm cổ. Và mới đây, tiền vệRyan Christie đã trình làng một kiểu chơi xấu mới khiến nạn nhân chỉ còn biết đổ gục xuống sân đau đớn. Dù vậy, có lẽ chẳng mấy ai dám học tập anh chàng này bởi nếu làm khả năng cao sẽ bị phạt nặng.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa hai kỳ phùng địch thủ Celtic và Rangers ở giải VĐQG Scotland cuối tuần qua. Phút 60, Christie (Celtic) đã để Alredo Morelos xỏ háng qua người. Dường như cay cú vì điều này, cầu thủ 24 tuổi đã “tiện” đưa tay bóp thẳng vào “của quý” người đồng nghiệp.

Cầu thủ bóp của quý của đối thủ

Cay cú vì bị vượt qua, cầu thủ quyết định dùng luôn chiêu cuối: Vung tay bóp thẳng vào của quý đối thủ, chỉ nhìn thôi cũng thấy thốn - Ảnh 2.

Ryan Christie đối diện với án cấm thi đấu 2 trận sau khi bóp hạ bộ đối thủ.

Thực tế, Morelos cũng chẳng phải tay vừa. Trước đó, cầu thủ người Colombia đã liên tục “vung tay, vung chân” vào người các cầu thủ Celtic. Bản thân Christie cũng một lần bị đánh vào chỗ hiểm.

Cay cú vì bị vượt qua, cầu thủ quyết định dùng luôn chiêu cuối: Vung tay bóp thẳng vào của quý đối thủ, chỉ nhìn thôi cũng thấy thốn - Ảnh 3.

Morelos cũng chơi xấu với Christie

Cay cú vì bị vượt qua, cầu thủ quyết định dùng luôn chiêu cuối: Vung tay bóp thẳng vào của quý đối thủ, chỉ nhìn thôi cũng thấy thốn - Ảnh 4.

“Cái chân tội lỗi”

Cay cú vì bị vượt qua, cầu thủ quyết định dùng luôn chiêu cuối: Vung tay bóp thẳng vào của quý đối thủ, chỉ nhìn thôi cũng thấy thốn - Ảnh 5.

Trở lại với màn so tài, do trước đó, Christie đã phải nhận một thẻ vàng nên trọng tài chính quyết định tha cho anh chàng này. Tuy nhiên, theo thông tin được tờ The Sun đăng tải, LĐBĐ Scotland (SFA) đã vào cuộc điều tra hành vi của Christie. Nếu bị kết luận có tội, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ phải ngồi ngoài trong 2 trận.

Rangers là đội mở tỷ số trước nhờ bàn thắng của Ryan Kent. Celtic gỡ hòa thành công không lâu sau đó. Dù vậy, họ vẫn trắng tay ngay trên sân nhà sau khi Katic ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 phút 56. Trận này, Celtic cũng được hưởng một quả 11m nhưng đáng tiếc, chính Christie đã sút hỏng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/531/cay-cu-vi-bi-vuot-qua-cau-thu-quyet-dinh-dung-luon-chieu-cuoi-vung-tay-bop-thang-vao-cua-quy-doi-thu-chi-nhin-thoi-cung-thay-thon/