vị trí của bạn Home macao livescore

Cựu trọng tài kể lại kỷ niệm với Ronaldo: “Cậu ta phớt lờ nhắc nhở, cứ chạm vào là ngã lăn quay”

“Tôi rất vui vì được bắt 18 trận Ronaldo góp mặt. Có 2 kỷ niệm đáng nhớ”, trọng tài Mark Halsey

“Tôi rất vui vì được bắt 18 trận Ronaldo góp mặt. Có 2 kỷ niệm đáng nhớ”, trọng tài Mark Halsey kể lại.

Tôi bắt trận Liverpool gặp MU cuối tháng 12/2007. Sau khi thực hiện nghi thức tung đồng xu, tôi đưa đồng xu cho trọng tài bàn. Ronaldo đứng ở vạch giữa sân. Tôi nói với cậu ấy: “Đừng ngã xuống quá dễ dàng bởi vì cậu sẽ không nhận được gì đâu”.

Tôi cảm thấy mình cần phải quản lý cậu ta để tránh mọi rắc rối trong trận đấu.

Ronaldo nhìn tôi và cười. Sau đó, trong vài phút đầu tiên của trận đấu, cậu ta hoàn toàn phớt lờ chỉ dẫn. Cứ chạm vào là Ronaldo ngã ra sân. Cậu ta ngước nhìn và yêu cầu một quả đá phạt, tôi hét vào mặt Ronaldo: “Tôi vừa nói gì với anh?”.

Sau đó Ronaldo ngoan hơn hẳn.

Tôi không nghi ngờ gì về việc Sir Alex Ferguson và các đồng đội Man United đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đảm bảo Ronaldo có thể đứng vững trên đôi chân của mình.

Trận đấu quốc tế cuối cùng của tôi với tư cách trọng tài FIFA diễn ra ở vòng loại Giải vô địch châu Âu, giữa Bồ Đào Nha của Ronaldo và Azerbaijan vào tháng 10 năm 2006.

Sau trận đấu, Ronaldo bước vào phòng trọng tài với chiếc áo có chữ ký và nói: “Tôi chúc các ông những điều tốt đẹp nhất”.

Nó cho thấy cậu ấy là một chàng trai tốt và chúng tôi có mối quan hệ tốt trên sân. Thật tuyệt vời khi Ronaldo trở lại Premier League vì tôi vẫn nghĩ cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tối nay lúc 21h, Ronaldo sẽ ra mắt MU lần thứ hai ở trận tiếp Newcastle.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/517/cuu-trong-tai-ke-lai-ky-niem-voi-ronaldo-cau-ta-phot-lo-nhac-nho-cu-cham-vao-la-nga-lan-quay/