vị trí của bạn Home macao livescore

Xuân Trường tiết lộ lý do đổi áo với ngôi sao Hàn Quốc

Sau trận hoà 1-1 Jeonbuk Hyundai Motors, Xuân Trường có hành động đổi áo với tiền vệ Moon Seo-min.Ti

Sau trận hoà 1-1 Jeonbuk Hyundai Motors, Xuân Trường có hành động đổi áo với tiền vệ Moon Seo-min.Tiền vệ sinh năm 1995 không ngần ngại chia sẻ về khoảnh khắc này.

“Tôi và anh ấy (Moon Seo-min) chưa gặp nhau trực tiếp lần nào, chỉ biết nhau qua quản lý ở đội Incheon United (Hàn Quốc). Khi tôi sang Gangwon FC, tôi xem anh ấy thi đấu một lần ở Incheon United và rất ấn tượng với cách chơi. Bây giờ, tôi có cơ hội gặp lại nên đề nghị được đổi áo với anh ấy”, Xuân Trường nói.

Xuân Trường chủ động tiến tới đề nghị Moon Seo-min sau trận. Tiền vệ của Jeonbuk Hyundai Motors sau đó mặc áo của Xuân Trường và thực hiện phỏng vấn nhanh với truyền hình.

Moon Seo-min sinh năm 1992, từng cùng đội tuyển Hàn Quốc thi đấu tại World Cup 2018. Anh là cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên thi đấu tại Giải VĐQG Thuỵ Điển. Năm 2017, Moon trở về quê hương khoác áo Incheon United, lúc này Xuân Trường đã chuyển từ chính Incheon sang Gangwon FC.

Moon Seo-min hai lần chọc thủng lưới HAGL ở AFC Champions League 2022 (ACL). Màn trình diễn của anh cũng cho thấy sự khác biệt lớn với mặt bằng chung bảng đấu.

Ngày mai (28/4), HAGL sẽ chạm trán Yokohama F. Marinos lúc 18h00 tại sân Thống Nhất. Xuân Trường được chọn làm đội trưởng và đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm.

“Chúng tôi phải chăm sóc tất cả các cầu thủ đối phương. Ai cũng nguy hiểm.

Các đội tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản chơi khá giống nhau khi chuyền bóng ngắn, chọc khe đưa bóng ra sau lưng hàng thủ đối phương. Australia cũng có lối chơi tương tự nhưng thêm phần thể hình thể trạng tốt nên tận dụng được cả bóng bổng. Cầu thủ nào cũng có thể gây áp lực lên đối thủ”, Xuân Trường nói.

HLV Yokohama F. Marinos: “Thật khó đánh giá nhưng HAGL chắc chắn là đội mạnh và nguy hiểm” https://sport5.vn/xuan-truong-tiet-lo-ly-do-doi-ao-voi-ngoi-sao-han-quoc-20220427112234631.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/507/xuan-truong-tiet-lo-ly-do-doi-ao-voi-ngoi-sao-han-quoc/