vị trí của bạn Home raja socer

tottenham

Antonio Conte trở thnh HLV trưởng Tottenham【tottenham】:Thua thảm Man Utd, Tottenham “trảm tướng”Tran

tottenham

Antonio Conte trở thành HLV trưởng Tottenham

tottenhamThua thảm Man Utd, Tottenham “trảm tướng”

Trang chủ Tottenham xác nhận: “Chúng tôi vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng đội bóng, theo hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2023, với tùy chọn gia hạn 1 năm.”

“Tôi rất hạnh phúc khi trở lại công việc huấn luyện đặc biệt tại một CLB đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh, một đội bóng có tham vọng lớn”, HLV Conte phát biểu trong lễ ký hợp đồng. “Tôi rất nóng lòng được bắt đầu công việc để truyền đạt đến toàn đội cũng như người hâm mộ niềm đam mê, tinh thần và sự quyết tâm đã luôn song hành cùng tôi cả trên tư cách cầu thủ lẫn HLV”, chiến lược gia từng cùng Inter vô địch Serie A cho biết.

Sau khi sa thải Nuno Santo, ban lãnh đạo Tottenham đã nhanh chóng tiến hành đàm phán với Conte. Theo báo chí Anh, thực tế Spurs đã “nhắm” Conte cho vị trí HLV trưởng từ mùa hè qua nhưng vị chiến lược gia này từ chối. Bản thân Conte cũng thừa nhận điều đó trong lễ ký hợp đồng.

“Mùa hè năm ngoái, mối quan hệ của chúng tôi đã không xảy ra bởi vì tình cảm quá gắn bó của tôi với Inter Milan vào cuối mùa giải. Vì vậy tôi cảm thấy rằng, đó chưa phải là thời điểm thích hợp để trở lại với công việc huấn luyện. Nhưng sự nhiệt thành và quyết tâm của Chủ tịch Daniel Levy khi muốn giao cho tôi nhiệm vụ này đã khiến tôi phải nghĩ lại. Bây giờ cơ hội đã trở lại, tôi đã nắm bắt với niềm tin tưởng tuyệt vời.” HLV Conte cho biết.

Conte được xem là một bậc thầy chiến thuật với một bảng thành tích đồ số khi từng có 3 lần đoạt Scudetto với Juventus, vô địch giải Ngoại hạng Anh cùng Chelsea, và mới đây nhất ông đã chấm dứt cơn khát vô địch Serie A của Inter Milan.

Đáng chú ý là Conte tiếp quản Tottenham ngay sau khi Spur nhận thất bại trước Man Utd, trong khi Quỷ Đỏ được cho là cũng nhắm tới vị chiến lược gia này nhằm thay thế HLV Ole Gunnar Solskjær.

Antonio Conte trở thành HLV trưởng Tottenham

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/455/tottenham/