vị trí của bạn Home terusbet slot

Ronaldo: ‘Romario rủ tôi tiệc thâu đêm để chiếm suất đá chính’

Ronaldo từng khoác áo Barca, Real Madrid, Inter Milan. Anh từng thi đấu cùng Romario trên tuyển Braz

Ronaldo từng khoác áo Barca, Real Madrid, Inter Milan. Anh từng thi đấu cùng Romario trên tuyển Brazil giai đoạn 1994-2005. Cả hai là tiền đạo xuất chúng của bóng đá xứ sở Samba, và cùng góp mặt trong đội hình vô địch World Cup 1994.

“Người ngoài hành tinh” mới đây kể về đàn anh trong chương trình Bobo TV của Twitch hôm 1/2. “Tôi từng học được rất nhiều điều từ Romario và Bebeto. Họ luôn là nguồn cảm hứng, ngay cả khi Romario là tên khốn vì bắt các cầu thủ trẻ phải lau giày hoặc mang cà phê cho anh ta”, anh nói.

“Vài năm sau, tầm 1997, tôi trở thành cầu thủ quan trọng của đội và đã giành Quả Bóng Vàng. Trong đợt tập trung chuẩn bị cho Copa America, Romario bất ngờ bảo tôi ‘Sẵn sàng nha em trai, tụi mình sẽ đi tiệc tùng tối nay. Không phải lo gì hết’. Anh ta đã chuẩn bị sẵn một chiếc thang để trèo qua tường của khách sạn, và một chiếc taxi đợi sẵn chúng tôi ở bên ngoài. Chúng tôi trở về khách sạn lúc 5h sáng, và tôi đã kiệt sức ở buổi tập ngày hôm sau. Tôi hiểu rằng Romario đã cố tình làm vậy để khiến tôi mệt mỏi và chiếm vị trí của tôi trong đội hình xuất phát”, Ronaldo kể thêm về “thủ đoạn” của đàn anh.

Dù được công nhận là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử, bản thân Ronaldo cũng nổi tiếng với lối sống không lành mạnh. Đồng đội cũ của Ronaldo tại Real Madrid, cựu hậu vệ Ivan Helguera, nói trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến trên Instagram với nhà báo Tây Ban Nha Mister Chip: “Beckham, Zidane và Figo là những cầu thủ chuyên nghiệp. Còn Ronaldo và Roberto Carlos thích tiệc tùng hơn. Tôi nhớ một bữa tiệc sinh nhật tại nhà Ronaldo, nơi sau này anh ấy bán lại cho Sergio Ramos. Hôm đó, anh ta đón rất nhiều cô gái. Tôi đến cùng vợ và chúng tôi quyết định bỏ đi, Figo cũng vậy”.

Ronaldo ghi 352 bàn sau 518 lần ra sân cấp CLB, giành nhiều danh hiệu nhưng chưa từng đoạt Champions League. Anh góp mặt trong đội tuyển Brazil vô địch World Cup 1994 và 2002.

Hồng Duy (theo Marca)

Ronaldo chi 70 triệu USD cứu CLB cũIbrahimovic: ‘Với tôi, Ronaldo là bóng đá’Roberto Carlos: ‘Sẽ không bao giờ có Ronaldo thứ hai’Bạn biết gì về Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/452/ronaldo-romario-ru-toi-tiec-thau-dem-de-chiem-suat-da-chinh/