vị trí của bạn Home ebola judi bola

Xabi Alonso lật kèo với Monchengladbach

Tối 26/3, trang chủ CLB Tây Ban Nha Real Sociedad xác nhận, Xabi Alonso đã ký hợp đồng mới đến năm 2

Tối 26/3, trang chủ CLB Tây Ban Nha Real Sociedad xác nhận, Xabi Alonso đã ký hợp đồng mới đến năm 2022, thay hợp đồng cũ hết hiệu lực cuối mùa này.

“Tôi rất hạnh phúc với hiện tại. Tôi có quan hệ tốt với CLB, và muốn tiếp tục phát triển bản thân tại đây, và đi cùng các kế hoạch tiếp theo của đội. Hai năm qua là thời gian thú vị với cả tôi và CLB. Chúng tôi vẫn còn nhiều tham vọng rất lớn ở phía trước”, trang chủ Sociedad dẫn lời Alonso sau lễ ký hợp đồng mới.

Việc Alonso tiếp tục công việc ở đội B Sociedad được xem là một bất ngờ lớn. Cách đây ít ngày, chuyên gia tin chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano khẳng định nhà vô địch World Cup 2010 đã đạt thoả thuận dẫn dắt Monchengladbach từ hè 2021. Truyền thông châu Âu cũng đồng loạt đưa tin về thoả thuận này.

Alonso bắt đầu sự nghiệp cầm quân từ năm 2018 với cương vị HLV U14 Real Madrid. Sau đó, cựu tiền vệ 39 tuổi trở lại CLB cũ Real Sociedad để dẫn dắt đội B chinh chiến ở giải hạng Ba Tây Ban Nha.

Trong 47 trận dẫn dắt đội B Real Sociedad, Alonso thắng 23, hòa 12 và thua 12. Ở mùa này, Alonso cùng các học trò thắng 11 trận, hòa bốn, thua bốn, và hiện đứng đầu bảng A, gồm 10 đội thuộc nhóm hai, tại giải Segunda B.

Với việc Alonso tiếp tục gắn bó với Real Sociedad, Gladbach phải tìm ra cái tên khác để thay thế Marco Rose – HLV đương nhiệm ra đi cuối mùa này để sang dẫn dắt Dortmund.

Hồng Duy tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/449/xabi-alonso-lat-keo-voi-monchengladbach/