vị trí của bạn Home ebola judi bola

lich thi dau bong da viet nam

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (18/5): ĐT nữ Việt Nam đấu Myanmar ở bán kết【lich thi dau

lich thi dau bong da viet nam

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (18/5): ĐT nữ Việt Nam đấu Myanmar ở bán kết

lich thi dau bong da viet nam

Theo lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (18/5), các trận bán kết bóng đá nữ sẽ diễn ra ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) trong khi các trận đấu môn Futsal nam sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Hà Nam. 

ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ gặp Myanmar ở bán kết SEA Games 31 vào lúc 19h tối nay. (Ảnh: Trường Giang).

Tại bán kết bóng đá nữ, Thái Lan nhất bảng B và sẽ đối đầu Philippines ở bán kết trong khi ĐT nữ Myanmar sẽ là đối thủ của ĐT nữ Việt Nam. Trận đấu Thái Lan vs Philippines diễn ra lúc 16h trong khi cuộc đọ sức ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 19h. 

Trận đấu ĐT nữ Việt Nam đối đầu ĐT nữ Myanmar sẽ là màn tái đấu của 2 đội trong năm nay. Hồi tháng 1/2022, ĐT nữ Việt Nam đã phải rất vất vả mới có được trận hòa 2-2 với Myanmar ở Asian Cup nữ 2022 trên đất Ấn Độ. 

Trong khi đó ở nội dung Futsal nam, ĐT Futsal Việt Nam cũng sẽ đối đầu Myanmar trong trận đấu diễn ra lúc 16h. Nếu có chiến thắng, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có cơ hội cạnh tranh HCV. 

Ở trận đấu diễn ra lúc 13h, Thái Lan sẽ gặp Indonesia trong trận cầu có ý nghĩa quyết định đến tấm HCV Futsal nam của SEA Games năm nay. 

Trận đấu ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Việt Nam sẽ được VOV.VN tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

lich thi dau bong da viet nam Link

lich thi dau bong da viet nam

Theo lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (18/5): ĐT nữ Việt Nam đấu Myanmar ở bán kết còn đội Futsal nam cũng sẽ gặp Myanmar.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/442/lich-thi-dau-bong-da-viet-nam/