vị trí của bạn Home judi live

chung kết bóng bàn đơn nam seagame 31

Bng bn Việt Nam vượt kh quyết hon thnh chỉ tiu tại SEA Games 31【chung kết bóng bàn đơn nam seagame 3

chung kết bóng bàn đơn nam seagame 31

Bóng bàn Việt Nam vượt khó quyết hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 31

chung kết bóng bàn đơn nam seagame 31

Đội tuyển Bóng bàn Việt Nam nhận nhiệm vụ giành hai Huy chương vàng tại Ðại hội thể thao Ðông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) trên sân nhà năm nay (2022). Tuy nhiên ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang tạo ra những khó khăn nhất định cho tuyển thủ Việt Nam.

Thách thức cho bóng bànBóng bàn Việt Nam với SEA Games 31: Thay đổi cách làm để lập cột mốc mới

Cần biết tại hai kỳ SEA Games gần nhất được tổ chức các năm 2017 và 2019, bóng bàn Việt Nam đều có Huy chương vàng. Chúng ta đã vô địch nội dung đồng đội nam năm 2017 và vô địch đôi nam năm 2019. Năm nay dự kiến bóng bàn Việt Nam sẽ có 5 tuyển thủ nam và 5 tuyển thủ nữ góp mặt tại SEA Games 31.

Đội tuyển bóng bàn quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31 đã tập trung 20 tay vợt (10 nam, 10 nữ). Đội tuyển có sự góp mặt của những gương mặt xuất sắc bóng bàn Việt Nam hiện nay. Đây là một lực lượng có thể nói là mạnh nhất của bóng bàn Việt Nam trong thời gian qua tuy nhiên thử thách tại SEA Games cũng không hề nhỏ khi các đội tuyển trong khu vực đều chuẩn bị rất kỹ, thực hiện các kế hoạch tập huấn trung hạn, dài hạn, cho các vận động viên của họ tại Trung Quốc và châu Âu. Điển hình như Thái Lan, Malaysia liên tục cử vận động viên trọng điểm tham gia các giải thi đấu thuộc hệ thống của Liên đoàn Bóng bàn thế giới… Một số đội tuyển trong khu vực cũng có sự góp mặt của những VĐV nhập tịch từ Trung Quốc tạo ra sức ép không nhỏ lên các tuyển thủ Việt Nam.

Theo ông Lê Huy khó khăn từ dịch COVID-19 tạo ra với bóng bàn Việt Nam là không nhỏ song đó là những thử thách cần vượt qua. Bóng bàn Việt Nam cũng như nhiều đội tuyển khác đang đứng trước cơ hội và cả “sức ép” phải thi đấu thành công, hoàn thành chỉ tiêu tại kỳ SEA Games trên sân nhà. Nói về điều này HLV Lê Huy khẳng định, các tuyển thủ cũng như ban huấn luyện đều rất quyết tâm khắc phục khó khăn để đạt thành tích cao nhất tại SEA Games 31. “Chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu đến cùng để giành thành tích cao nhất cho người hâm mộ nước nhà dù biết áp lực là không nhỏ”, HLV Lê Huy cho biết.

Đội tuyển bóng bàn quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31 đã tập trung 20 tay vợt (10 nam, 10 nữ).

Đội tuyển có sự góp mặt của những gương mặt xuất sắc bóng bàn Việt Nam gồm: Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Văn Huấn, Nguyễn Thị Nga, Phạm Dạ Thảo, Nguyễn Thu Hương; Lê Đình Đức, Đinh Anh Hoàng, Tạ Hồng Khánh, Nguyễn Trung Kiên, Trần Mai Ngọc, Nguyễn Thị Phương Linh (Hà Nội T&T); Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh, Bùi Ngọc Lan (Hải Dương); Nguyễn Đăng Hiệp, Vũ Hoài Thanh, Bùi Thế Nghĩa (Quân đội); Nguyễn Khoa Diệu Khánh (TP Hồ Chí Minh); Nguyễn Thành Nam (Đà Nẵng); Nguyễn Thùy Kiều My (Công an nhân dân).

Bóng bàn Việt Nam vượt khó quyết hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/412/chung-ket-bong-ban-don-nam-seagame-31/