vị trí của bạn Home spbo score live

bóng đá fan

Fan bng đ nước ngoi “bất bnh” vụ pho sng trn sn Hng Đẫy【bóng đá fan】:Nhiều cổ động viên nước ngoài t

bóng đá fan

Fan bóng đá nước ngoài "bất bình" vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

bóng đá fanNhiều cổ động viên nước ngoài tỏ ra bất bình trước hành vi ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối qua (11-9).

Cầu thủ Hà Nội tới thăm nữ CĐV bị thương trên sân Hàng Đẫy

Bình luận trên fanpage của tờ Goal.com một số fan bóng đá cho rằng hành vi trên rất đáng lên án. Một tài khoản Facebook có tên Rameen cho rằng hành vi ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy không phải là cách để ăn mừng mà đơn giản chỉ là một hành động ngu xuẩn. Trong khi nhiều người khác cho đây là một hành động bạo lực trong bóng đá.

Chị Huyền Anh bị thương vì pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Các CĐV nước ngoài cũng đồng thời gửi lời chúc mau chóng bình phục tới những nạn nhân bị thương trong vụ việc trên. Một số khác nêu ý kiến rằng lên “cấm cửa” những cá nhân có hành vi quá khích nêu trên.

Các fan bóng đá nước ngoài tỏ ra phẫn nộ với hành vi ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy vào tối 11-9.

Theo thông tin trên trang chủ của Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) – đơn vị tổ chức giải V.league cho biết CĐV quá khích của Nam Định đốt rất nhiều pháo sáng gây gián đoạn trận đấu, nghiêm trọng hơn đã làm CĐV Tô Huyền Anh (1985) hiện đang làm việc tại báo Nhi Đồng bị thương vào đùi.

Thậm chí có người kêu gọi “cấm cửa” những CĐV quá khích ném pháo sáng trong trận đấu. Hành động ném pháo sáng tại sân Hàng Đẫy đã làm xấu đi rất nhiều hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Ảnh: CTV.

Cũng theo VPF, thì trong trận đấu hôm qua trên sân Hàng Đẫy, một đồng chí Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ bên phía khán đài B bị CĐV hành hung cũng đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện, hiện vẫn đang được các bác sỹ theo dõi.

Trong trận đấu hôm qua một cảnh sát cơ động cũng bị thương. Ảnh: VPF.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, ông Nguyễn Trọng Hoài – Trưởng BĐH Giải cùng một số thành viên trong BĐH Giải, Giám sát trận đấu hiện vẫn đang túc trực tại bệnh viện để động viên, thăm hỏi các nạn nhân cũng như thực hiện các công việc hỗ trợ để đảm bảo các nạn nhân được điều trị tốt nhất để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Theo thông tin mới nhất nữ CĐV Tô Huyền Anh sau khi bị thương đã được chuyển vào bệnh viện Xanh Pôn ngay tối qua. Bệnh nhân này sau đó được phẫu thuật cắt lọc vết thương và khâu cầm máu lúc 23h ngày 11-9. Đến 2h ngày 12-9, bệnh nhân đã được chuyển lên khoa bỏng của bệnh viện Xanh Pôn để điều trị tiếp.

Fan bóng đá nước ngoài "bất bình" vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/410/bong-da-fan/