vị trí của bạn Home ebola judi bola

city night

“Ho Chi Minh City Night Run” – Giải chạy lan tỏa tinh thần thể thao, quảng b du lịch TP Hồ Ch Minh【c

city night

“Ho Chi Minh City Night Run” – Giải chạy lan tỏa tinh thần thể thao, quảng bá du lịch TP Hồ Chí Minh

city night

Ngày 14/5, giải chạy đêm “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2022” đã chính thức khai mạc và mở đường đua vào lúc 23h30. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên TP.Hồ Chí Minh tổ chức giải chạy đêm với quy mô lớn nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần thể thao trên toàn thành, quảng bá hình ảnh du lịch TP.Hồ Chí Minh với du khách trong nước và quốc tế.

Hàng nghìn VĐV tham gia Giải chạy quyên góp Quỹ Trái tim cho em

Chương trình do UNIQUE phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh TP Hồ Chí Minh triển khai tổ chức cùng với sự tham gia đồng hành của Tập đoàn Bất động sản (BĐS) Thắng Lợi – đơn vị tài trợ chính cho mùa giải năm nay.

Ngay từ những ngày đầu phát động, giải đấu đã thu hút sự chú ý và tham gia của hàng ngàn vận động viên trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình, có đến hơn 1.500 vận động viên đã đăng ký tham gia giải đấu ở cả hai cự ly 10km và 21km. Lộ trình cung đường sẽ xuất phát từ Cung Văn hóa Lao động chạy qua các điểm di tích, công trình kiến trúc, các địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố như: Diamond Plaza, Thảo Cầm Viên, Hồ Con Rùa, Dinh Độc Lập, Bưu điện Thành phố, nhà thờ Đức Bà…

Theo lịch trình, các vận động viên 21km/10km lần lượt sẽ xuất phát vào lúc 23 giờ 30 phút và 23 giờ 55 phút; đồng thời, đường đua sẽ chính thức được khép lại vào lúc 3 giờ sáng. Để đảm bảo thành công cho giải đấu, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các vận động viên, Ban tổ chức chuẩn bị các tổ hậu cần, Y tế nhằm hỗ trợ kịp thời cho vận động viên trong quá trình tham gia thi đấu.

Đặc biệt, giải đấu còn quảng bá hình ảnh tươi đẹp và một thành phố TP.Hồ Chí Minh trẻ, hiện đại, khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống đến du khách gần xa. Từ đó, thúc đẩy phát triển du lịch, mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch giữa trung tâm giao thương hàng đầu của khu vực phía Nam này với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước và quốc tế.

Phát biểu tại lễ khai mạc của giải đấu, đại diện đơn vị tài trợ chính – Tập đoàn BĐS Thắng Lợi cũng cho rằng: “Giải đấu không chỉ giúp lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến với cộng đồng và toàn xã hội mà qua đó còn là nền tảng góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và kinh tế đêm của TP.Hồ Chí Minh đến với du khách trong và ngoài nước”.

“Ho Chi Minh City Night Run” – Giải chạy lan tỏa tinh thần thể thao, quảng bá du lịch TP Hồ Chí Minh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/397/city-night/