vị trí của bạn Home terusbet slot

thái lan indonesia

Indonesia yu cầu điều tra trận đấu giữa Việt Nam v Thi Lan【thái lan indonesia】:Liên đoàn bóng đá Ind

thái lan indonesia

Indonesia yêu cầu điều tra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan

thái lan indonesia

Liên đoàn bóng đá Indonesia đã gửi một công văn tới Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) để yêu cầu điều tra về trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan.

Đội nhà bị loại, CĐV Indonesia tố Việt Nam và Thái Lan chơi không đẹp

“Chúng tôi nhận thấy rằng trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan không diễn ra fairplay. Chúng tôi không buộc tội ai nhưng chúng tôi cũng đặt ra câu hỏi”, tài khoản Twitter của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đăng tải phát biểu của Chủ tịch Mochamad Iriawan vào tối 11/7 (giờ Việt Nam).

Cần biết thêm rằng tỷ số hòa 1-1 giúp Thái Lan và Việt Nam cùng có vé vào bán kết cũng như khiến U19 Indonesia bị loại dù thắng đậm trong trận đấu cùng giờ. Theo ông Iriawan chính vì những điều bất thường trên mà PSSI sẽ gửi một công văn chính thức tới AFF yêu cầu điều tra thông qua Ủy ban kỷ luật. Ông Iriawan cũng cho biết nhiều CĐV Indonesia muốn nước này rút ra khỏi AFF.

Tối 11/7, ĐT nữ Việt Nam sớm giành vé vào bán kết Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 sau chiến thắng 6-0 trước ĐT nữ Timor Leste. Trong khi đó, Myanmar cũng vào bán kết sau khi thắng 3-1 trước Lào. Ở lượt cuối cùng sau đây 2 ngày, ĐT nữ Việt Nam sẽ phân định ngôi nhất, nhì bảng với Myanmar.

Indonesia yêu cầu điều tra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/386/thai-lan-indonesia/