vị trí của bạn Home spbo score live

park hang-seo park chan-seong

HLV Park Hang-seo thừa nhận c chịu p lực trước trận gặp Trung Quốc【park hang-seo park chan-seong】:Vì

park hang-seo park chan-seong

HLV Park Hang-seo thừa nhận có chịu áp lực trước trận gặp Trung Quốc

park hang-seo park chan-seongVì sao ông Park không thể làm mới đội hình tuyển Việt Nam?

“Chúng ta đều biết trận đấu ngày mai với ĐT Trung Quốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quan trọng đến mức khi đội tuyển rời Việt Nam sang đây thì có một số người bạn đã nói với tôi làm thế nào để Việt Nam thắng được Trung Quốc. Những người bạn này thường là người không bao giờ nói với tôi về vấn đề áp lực thắng hay thua, mà đến lần này lại nói như thế. Điều đó có nghĩa là người dân Việt Nam rất quan tâm đến kết quả của trận đấu này” – HLV Park chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với Trung Quốc.

Một lợi thế nhỏ của Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc chính là có sự góp mặt của HLV Park Choong Kyun. “Thuyền trưởng” của Hà Nội FC từng có thời gian làm HLV tại giải VĐQG Trung Quốc trước khi về Việt Nam. Dưới sự đồng ý của Hà Nội FC, vị chiến lược gia này đã tham gia vào công tác huấn luyện tại ĐT Việt Nam. Khi được hỏi về điều này, HLV Park Hang-seo đánh giá cao sự hỗ trợ của trợ lý Park Choong Kyun.

“Anh ấy có 1 năm làm HLV trưởng tại một  CLB chuyên nghiệp của Trung Quốc. Tôi nghĩ anh ấy có thể tư vấn cho tôi về xu hướng, phương hướng lối chơi của các cầu thủ Trung Quốc”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo cũng phản ứng mạnh trước thông tin một số trang báo Trung Quốc trích dẫn phát ngôn được cho là của HLV Park Hang Seo nhận định các tuyển thủ Trung Quốc chỉ đủ thể lực thi đấu 30 phút. “Tôi chưa bao giờ nói như vậy, kể cả ở cuộc họp báo chính thức hay không chính thức. Tôi nghĩ rằng báo chí Trung  Quốc viết ra thông tin như vậy để kích thích cầu thủ của họ mà thôi. Dù bất lịch sự đến mấy cũng không thể nói thế, huống hồ tôi lại là HLV trưởng đội tuyển sắp thi đấu với Trung Quốc. Báo nào đăng như thế là không đúng sự thật”, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Trong khi đó hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cho rằng, Trung Quốc là một đối thủ mạnh nhưng anh và đồng đội cũng sẽ có cách để khắc chế. “Tôi nghĩ rằng cả hai đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu ngày mai. Đối với ĐT Việt Nam, chúng tôi cần phải tuân thủ chiến lược, chiến thuật của BHL, cố gắng hoàn thiện tốt chỉ thị của HLV trưởng đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ ở trên sân.  Cá nhân tôi cho rằng, ĐT Trung Quốc cũng có điểm mạnh, điểm yếu. Họ có nhiều cầu thủ nhập tịch rất mạnh, nhưng chúng tôi có lối chơi riêng để khắc chế, thi đấu tốt trước họ”, Duy Mạnh cho biết.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 21h ngày 7/10 trên SVĐ Sharjah, UAE (0h ngày 8/10 theo giờ Việt Nam). Tại cuộc họp kỹ thuật diễn ra sáng 6/10, ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam cũng đã tiến hành đăng ký trang phục ra sân cho trận đấu. Là đội tuyển chủ nhà nên ĐT Trung Quốc được quyền lựa chọn màu áo và đội bóng quốc gia tỷ dân đã chọn trang phục áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. Điều này đồng nghĩa ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng, quần trắng, tất trắng.

HLV Park Hang-seo thừa nhận có chịu áp lực trước trận gặp Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/382/park-hang-seo-park-chan-seong/