vị trí của bạn Home judi live

sân mỹ đình

Khn giả muốn vo sn Mỹ Đnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam cần điều kiện g?【sân mỹ đình】:Chờ sân Mỹ Đình mở

sân mỹ đình

Khán giả muốn vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam cần điều kiện gì?

sân mỹ đìnhChờ sân Mỹ Đình mở cửa đón khán giả

Cụ thể, trong công văn gửi Bộ VHTTDL về việc triển khai công tác tổ chức hai trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021, UBND thành phố Hà Nội đồng ý phương án tổ chức hai trận đấu (trên sân nhà SVĐQG Mỹ Đình) gặp đội tuyển Nhật Bản (ngày 11/11) và đội tuyển Saudi Arabia (ngày 16/11) được đón 30% khán giả (theo cơ số ghế của SVĐQG Mỹ Đình).

Tuy nhiên để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng.

2. Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

Trước đó vào sáng 20/10, lãnh đạo VFF đã tham dự cuộc họp tại trụ sở Bộ VHTTDL về công tác chuẩn bị tổ chức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, sau cuộc họp, vấn đề có được mở cửa đón khán giả tới sân cổ vũ hai trận đấu trong tháng 11 lại chưa có đáp án chính thức. 

Bộ VHTT&DL, VFF cũng đã từng có công văn gửi các cơ quan chức năng trong đó có UBND TP Hà Nội xin phép cho khán giả vào sân dự khán 2 trận đấu nói trên. Số vé được bán dự kiến sẽ từ 30% đến 45% sức chứa sân Mỹ Đình.

Khán giả muốn vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam cần điều kiện gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/381/san-my-dinh/