vị trí của bạn Home spbo score live

Hùng Dũng ngồi xe lăn đến sân Hàng Đẫy

Trong trang phục thể thao, Đỗ Hùng Dũng trông khá thoải mái khi được một thành viên của CLB Hà Nội đ

Trong trang phục thể thao, Đỗ Hùng Dũng trông khá thoải mái khi được một thành viên của CLB Hà Nội đẩy vào trong sân tối 7/4. Chân phải của anh vẫn được cố định để bảo vệ vết mổ.

Tiền vệ của CLB Hà Nội chấn thương nặng sau cú vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh trong trận thắng TP HCM 3-0 ở vòng 5 V-League 2021, ngày 23/3. Lực va chạm mạnh khiến anh bị gãy xương chày và xương mác, và phải phẫu thuật gấp.

Sau ca mổ được đánh giá là thành công ở bệnh viện Vạn Hạnh, anh trở về Hà Nội hôm 27/3. Trong khoảng hai tuần, tiền vệ đội tuyển Việt Nam được ở nhà, hạn chế di chuyển và chỉ tập các động tác nhẹ co duỗi.

Theo lộ trình, từ hai tuần tới hai tháng, Hùng Dũng sẽ tập trị liệu phục hồi nhẹ. Hết thời gian trên, anh bước vào tập với khối lượng và cường độ cao hơn. Hà Nội kỳ vọng sau sáu tháng, Hùng Dũng có thể trở lại tập với bóng.

Ngoài bác sĩ của CLB, CLB Hà Nội cũng tham vấn ý kiến ông Choi Ju-young, bác sĩ của tuyển Việt Nam. Đội bóng thủ đô dự kiến tổ chức thảo luận với nhiều chuyên gia để xây dựng một lộ trình tốt nhất điều trị cho Hùng Dũng. Do dịch Covid-19, anh chỉ tập hồi phục trong nước, không ra nước ngoài.

Hùng Dũng được bệnh viện Vạn Hạnh miễn phí tiền mổ. Một phần còn lại được bảo hiểm PTI chi trả. Khoản trị liệu phục hồi cho anh chưa được tính chi tiết. Theo quy định của Ban kỷ luật VFF, Hoàng Thịnh phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho Hùng Dũng.

Hùng Dũng lần đầu tập đi sau mổHLV Polking: ‘Án phạt cho Hoàng Thịnh quá nặng’Vợ Hùng Dũng: ‘Ước gì đó chỉ là cơn ác mộng’Ngô Hoàng Thịnh bị treo giò 9 tháng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/368/hung-dung-ngoi-xe-lan-den-san-hang-day/