vị trí của bạn Home terusbet slot

ronaldo hôn messi

Messi và Ronaldo hôn nhau trên đường phố Barcelona【ronaldo hôn messi】:Đây là có lẽ là hình ảnh mà bạ

ronaldo hôn messi

Messi và Ronaldo hôn nhau trên đường phố Barcelona

ronaldo hôn messi

Đây là có lẽ là hình ảnh mà bạn chưa bao giờ được chứng kiến: Lionel Messi cầm hoa hồng và kiễng chân để hôn Cristiano Ronaldo.

Đó là một bức tranh nghệ thuật đường phố tại Passeig de Gracia, thành phố Barcelona. Bức tranh được vẽ nhằm mục đích kỉ niệm ngày lễ St George's Day tại Barcelona sẽ được tổ chức vào thứ Bảy tuần này.

 

💞 "El Amor es ciego" Instalación urbana en Paseo de Gràcia / Plaça Catalunya, Barcelona para el día de Sant Jordi. #LeoMessi #CristianoRonaldo #diadelosenamorados #santjordi #elamoresciego #loveisblind #barcelona #arteurbano #urbanart #streetart

A post shared by TVBOY 📺👶 (@tvboyofficial) on Apr 20, 2017 at 4:21am PDT

Tác phẩm được thực hiển bởi nghệ sĩ Tvboy. Anh từng có tác phẩm nổi tiếng nhưng đầy tranh cãi mang tên "Love is Blind".

Hai cầu siêu sao bóng đá này đã cạnh tranh với nhau danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới" suốt một thập kỉ qua. Hiện Messi và Ronaldo đều nóng lòng để thi đấu trận lượt về El Clasico vào cuối tuần. Đó sẽ là trận đấu mang ý nghĩa quyết định đến chức vô địch La Liga mùa giải 2016-17. 

Messi và Ronaldo hôn nhau trên đường phố Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/330/ronaldo-hon-messi/