vị trí của bạn Home raja socer

cristiano ronaldo con

Ronaldo phiền lòng vì con trai【cristiano ronaldo con】:Được thừa hưởng gen nhà nòi, con trai của Rona

cristiano ronaldo con

Ronaldo phiền lòng vì con trai

cristiano ronaldo con

Được thừa hưởng gen nhà nòi, con trai của Ronaldo là Cristiano Junior hiện đang tham gia lò đào tạo của CLB Juventus và đã gây ấn tượng ở nhiều giải đấu trẻ. 

Vốn là người nổi tiếng với việc tập luyện vô cùng chăm chỉ để duy trí thể trạng cũng như phong độ thi đấu, Ronaldo rất muốn cậu quý tử cũng phải nghiêm khắc với bản thân như những gì anh đã thể hiện suốt nhiều năm qua.

Cristiano Ronaldo son Cristiano jrGetty

Phát biểu sau lễ trao giải Globe Soccer Awards,  CR7  tiết lộ anh thậm chí đã nhiều lần tỏ thái độ không bằng lòng khi thấy con trai thưc hiện chế độ ăn uống có phẩn thả ga:

"Đôi khi, thằng bé uống nước ngọt và ăn nhiều khoai tây chiên, khiến tôi cảm thấy khá khó chịu. Mà rõ ràng, Cristiano Jr biết rõ rằng tôi chẳng thể hài lòng về chuyện đó chút nào."

"Đôi lúc, tôi muốn con trai phải ngâm mình trong bể nước đá để hồi phục thể trạng sau khi tập luyện. Thằng bé nói rằng không thể làm vì trong đó rất lạnh. Không sao lắm, vì tôi biết dù gì nó cũng chỉ là đứa nhóc mới lên 10."

Tuy yêu cầu con phải nỗ lực từ nhỏ, nhưng Ronaldo cũng không muốn tạo ra những áp lực quá nặng nề.

"Tôi sẽ không bắt con trai phải theo nghiệp cầu thủ. Tuy nhiên, bản thân tôi dù sao cũng rất muốn chuyện đó xảy ra."

"Điều quan trọng nhất dẫu sao vẫn là cố gắng nỗ lực tốt nhất trong công việc của mình, cho dù có là cầu thủ hay bác sĩ!"

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2018, Cristiano Ronaldo từng khẳng định con trai luôn coi cha là tấm gương để học hỏi, đồng thời cũng sở hữu tính cách khao khát chiến thắng trong mọi hoàn cảnh.

Ronaldo phiền lòng vì con trai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/329/cristiano-ronaldo-con/