vị trí của bạn Home judi live

sân nhà của manchester united

Câu lạc bộ có mặt sân đẹp nhất Premier League 2016/17: Gọi tên Manchester United【sân nhà của manches

sân nhà của manchester united

Câu lạc bộ có mặt sân đẹp nhất Premier League 2016/17: Gọi tên Manchester United

sân nhà của manchester united

Manchester United mới đây đã xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên tiềm tàng khácđể giành danh hiệu Đội bóng có mặt sân đẹp nhất năm 2016/17 của Premier League.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Tony Sinclair, ông chủ mặt sân Old Trafford trong suốt hơn 2 thập kỷ qua. Ở buổi lễ trao giải, cũng chính Tony Sinclair là đại diện đứng ra nhận thưởng cho Man United,

Có lẽ đối với người hâm mộ Man United, Sinclair là một cái tên khá lạ lẫm nhưng đối với Sir Alex Ferguson (trước đây) hay hiện tại là Jose Mourinhocũng như các thành viên trong ban huấn luyện Man United, Sinclair được xem là ông chủ không thể thay thế chịu trách nhiệm quản lýmặt sân Old Trafford.

Sinclair bắt đầu làm việctại Old Trafford kể từ năm 1990. Đến năm 2001, anh được thăng chức, chịu trách nhiệm quản lý mặt sân Old Trafford. Dưới sự quản lý của Sinclair, mặt sân Old Trafford từng được Sir Alex Ferguson mô tả “tuyệt đối hoàn hảo, tốt nhất chúng tôi đã từng có”.

FBL-EUR-C3-ANDERLECHT-MAN UTD

Người ta thường nghĩ công việc của một quản lý mặt sân như Sinclair chỉ là cắt cỏ và tưới nước trước mỗi trận đấu. Nhưng thực tế không phải vậy. Mỗi năm, mặtcỏ của sân Old Trafford luôn phải được tu bổ. Sinclair là người chịu trách nhiệm chính khi phải lắp đặt một hệ thống tưới nước mới xung quanh sân.

Sau khi hệ thống đã được lắp đặt xong, Sinclair sẽ tiến hành “gieo cỏ”. Công đoạn tiếp theo là chăm sóc chúng. Và đây là lúc mà người ta cần đến sự chính xác cũng như tỉ mỉ của Sinclair. Anh phải có mặt tại Old Trafford 7 ngày trong tuần, để theo dõi máy cảm biến, máy đo độ ẩm và bóng râm trên sân.

Manchester United v A.F.C. Bournemouth - Premier League

Song song với đó, Sinclair còn phải theo dõi thời tiết. Khi lượng mưa trở nên thất thường, Sinclair phải sử dụng điều hòa sinh trưởng dành cho cỏ. Những khán đài quá cao của sân Old Trafford đã ngăn cản một lượng lớn ánh sáng mặt trời cung cấp cho cỏ buộc Sinclair đã phải sử dụng đèn mặt trời trên sân như một giải pháp thay thế…

Với tình yêu bất diệt dành cho mặt cỏ của sân Old Trafford của Sinclair, không ngạc nhiên khi những năm qua, sân nhà của Man United luôn được biết đến như là một trong những sân bóng đẹp nhất trên thế giới.

Câu lạc bộ có mặt sân đẹp nhất Premier League 2016/17: Gọi tên Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/307/san-nha-cua-manchester-united/