vị trí của bạn Home macao livescore

clb malmo

NÓNG: Tượng đồng của Ibrahimovic bị đốt ở Thụy Điển【clb malmo】:​Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đang phả

clb malmo

NÓNG: Tượng đồng của Ibrahimovic bị đốt ở Thụy Điển

clb malmo

​Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ phía người hâm mộ đội bóng cũ Malmo sau hành vi bỏ tiền túi mua lại cổ phần củaCLB Hammarby, đại kình địch trong nước của Malmo.

Ibrahimovic được xem là huyền thoại của Malmo khi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng này. Do vậy, việc tiền đạo người Thụy Điển đầu tư vào đối thủ không đội trời chungHammarby đã khiến cho nhiều CĐV Malmo cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

FBL-SWEDEN-ZLATAN-STATUE

Được biết, Ibra đã thông qua một quỹ đầu tưcó tên là AEG đểmua lại 50% cổ phần của Hammarby. Và nó đã khiến anh trở thành cái gai trong mắt nhiều CĐV Malmo – những người đã từng xem Ibra là thần tượng số 1.

Thậm chí, một số CĐV quá khích của Malmo đã bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách đốt bức tượng của Ibrahimovic được đặt bên ngoài sân Swedbank Stadion của CLB. Bức tượng đồng này cao 2,9 m, nặng nửa tấn và chỉ mới được khánh thành hồi tháng 10.

FBL-SWEDEN-ZLATAN-STATUE

Sự việc này đã khiến cho Ibrahimovic phải lên tiếng trấn an CĐV. Ibra khẳng định việc anh mua lạiHammarby chỉ như một thương vụ đầu tư bình thường, và anh sẽ không bao giờ chơi cho đội bóng này.

NÓNG: Tượng đồng của Ibrahimovic bị đốt ở Thụy Điển

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/302/clb-malmo/