vị trí của bạn Home terusbet slot

messi về arsenal

Wenger lần đầu tiết lộ lý do Arsenal “mua hụt” Messi năm 2003【messi về arsenal】:​HLV Arsene Wenger m

messi về arsenal

Wenger lần đầu tiết lộ lý do Arsenal "mua hụt" Messi năm 2003

messi về arsenal

​HLV Arsene Wenger mới đây tiết lộ Arsenal đã rất nỗ lực chiêu mộ ​Lionel Messi 16 năm trước nhưng bất thành.

Bên cạnh Cesc Fabregas, ngôi sao người Argentina là viên ngọc của lò La Masia mà ​Arsenal để mắt đến. Pháo thủ đã tiến hành đàm phán để đưa cả 2 đến London lúc bấy giờ.

Nhưng kết quả ai cũng rõ, chỉ mỗi Fabregas hoàn thành các thủ tục chuyển nhượng gia nhập Pháo thủ. Messi đã ở lại ​Barcelona và chính thức lên đội một 1 năm sau đó.

Trên beIN SPORTS, Wenger hé lộ nguyên do: "Chúng tôi đã đàm phán với phía Messi khi chiêu mộ Fabregas, bởi vì họ đá cặp với nhau ở chung đội".

"Bạn có thể nhận ra Barca từng sở hữu một đội trẻ tuyệt diệu đến thế nào. Đó là khi bạn có Messi, Fabregas và cả Pique trong cùng một động bóng".

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-LEVANTEĐội hình 11 cái tên miễn phí trên TTCNArsenal nhận một lúc hai tin dữ, Xhaka và Torreira đều chấn thương FIFA 20: 10 thủ thành chỉ số cao nhất game! Alisson đứng thứ mấy?FIFA 20: Top 10 cầu thủ sở hữu chỉ số khủng nhất

"Bạn cũng biết rồi đó, Pique và Fabregas sau đó đã chuyển đến Anh thi đấu, còn Messi ở lại TBN. Chúng tôi rất quan tâm cậu ấy, nhưng Messi bấy giờ là không để đụng đến".

Ngoài ra, Wenger cũng bày tỏ tiếc nuối khi không thể mua thành công ​Cristiano Ronaldo từ Sporting dù Arsenal tiếp cận trước ​Manchester United: "Có đôi lúc, bạn phải sống với những hối tiếc suốt cuộc đời".

Wenger lần đầu tiết lộ lý do Arsenal "mua hụt" Messi năm 2003

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/297/messi-ve-arsenal/