vị trí của bạn Home spbo score live

cầu thủ colombia bị bắn chết

Tiền đạo Colombia bị bắn chết ngay giữa phố【cầu thủ colombia bị bắn chết】:​Tiền đạo Alejandro Penara

cầu thủ colombia bị bắn chết

Tiền đạo Colombia bị bắn chết ngay giữa phố

cầu thủ colombia bị bắn chết

​Tiền đạo Alejandro Penaranda đã bị bắn chết ngay giữa phố trong một vụ thảm sát kinh hoàng tạiColombia.

Cụ thể, theo những thông tin từcảnh sát Colombia, sự việc tang thương này xảy ra vào lúc 12h40 sáng ngày 1/6, ở Cali, Colombia. Đó là khi màAlejandro Penaranda đang trên đường về nhà sau khi tham gia một bữa tiếc do đồng đội của anh – hậu vệ cánhCristian Borja tổ chức. Anh bất ngờ bị bắn chết ngay giữa phố.

sss

Không chỉ cóAlejandro Penaranda, một cầu thủ khác đi cùng với anh làHeissen Izquierdo cũng bị bắn trọng thương, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Tất cả các cầu thủ trên đều đang khoác áo câu lạc bộCortulua củaColombia.

Tiết lộ mới nhất của cảnh sátColombia cho thấy, đây là một vụ thanh toán lẫn nhau vì những mâu thuẫn cá nhân. Họ vẫn đang điều tra tích cực nhằm tìm ra thủ phạm gây án.

FBL-WC-2018-COLOMBIA-FAREWELL

Bóng đáColombia thực sự trải qua một năm hạn với rất nhiều hình ảnh bạo lực, gắn với súng đạn. Còn nhớ hồi tháng 9/2017,ông Jair Abonia, 53 tuổi, cựu cầu thủ Colombia đã bị bắn chết trên sân khi đang tham gia công tác huấn luyện.

Tiền đạo Colombia bị bắn chết ngay giữa phố

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/294/cau-thu-colombia-bi-ban-chet/