vị trí của bạn Home spbo score live

fellaini mu

Gia nhập đại gia Trung Quốc, Fellaini hưởng lương khủng, M.U cũng thu về không ít!【fellaini mu】:​Tiề

fellaini mu

Gia nhập đại gia Trung Quốc, Fellaini hưởng lương khủng, M.U cũng thu về không ít!

fellaini mu

​Tiền vệMarouane Fellaini đã đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Sơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn của Trung Quốc ở kì chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Marouane Fellaini năm nay 31 tuổi, anh chính là bản hợp đồng đầu tiên của​Man Unitedsau thời HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, được kí kết bởi HLV David Moyes vào mùa hè năm 2013 với mức giá 27,5 triệu bảng. Tiền vệ này từ đó tới nay trở thành kép phụ tại Man United, luôn là giải pháp hữu hiệu dưới thời các HLV như Louis van Gaal hay Jose Mourinho mỗi khi nửa đỏ thành Manchester bế tắc.

Omar Richards,Marouane Fellaini

Tuy nhiên, hành trình củaMarouane Fellaini với Man United có lẽ sẽ khép lại ở kì chuyển nhượng mùa đông năm nay. Nguồn tin uy tín từ đài BBC khẳng định,Marouane Fellaini đã đạt thỏa thuận gia nhập đội bóngSơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn của Trung Quốc, đội bóng này cũng đã đàm phán với Man United và cơ bản “chốt” được hợp đồng.

Theo đó,Marouane Fellaini sẽ tớiSơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn theo một bản hợp đồng trị giá 10,4 triệu bảng, hợp đồng củaFellaini với Man United còn thời hạn tới mùa hè năm 2020 vàSơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn đồng ý trả 10,4 triệu bảng để có sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ. Đồng ý tới Trung Quốc thi đấu,Fellaini cũng sẽ được nhận mức lương rất cao, vào khoảng 11 triệu euro/năm, cao hơn con số mà anh đang nhận tại Man United.

Dự kiến bản hợp đồng này sẽ được hoàn tất trong tháng 2 tới khi mà thị trường chuyển nhượng của Trung Quốc sẽ đóng cửa vào ngày 28/2, bản thânFellaini cũng đang dính chấn thương và cần thêm một chút thời gian để hồi phục.

Gia nhập đại gia Trung Quốc, Fellaini hưởng lương khủng, M.U cũng thu về không ít!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/292/fellaini-mu/