vị trí của bạn Home terusbet slot

cầu thủ lương xuân trường

Xuân Trường chỉ ra nguyên nhân cầu thủ Việt chưa thành công khi xuất ngoại【cầu thủ lương xuân trường

cầu thủ lương xuân trường

Xuân Trường chỉ ra nguyên nhân cầu thủ Việt chưa thành công khi xuất ngoại

cầu thủ lương xuân trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định rằng cầu thủ Việt Nam chưa thành công khi xuất ngoại là do chưa nắm bắt tốt cơ hội.

Bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, không ít các thương vụ xuất ngoại trong khoảng 2 năm qua, Văn Lâm tới Muathong United, Văn Hậu tớiHeerenveen, Công Phượng gia nhậpSint-Truidense hay Xuân Trường tớiBuriram United,…

Tuy nhiên, chỉ có Văn Lâm là thực sự thể hiện được khả năng của mình, các cầu thủ khác đều không thể hiện được bản thân.

Luong Xuan Truong

Lương Xuân Trường giải thích nguyên nhân gặp khó:

“​Lý do chính khiến tôi hay các cầu thủ Việt khác không thành công khi xuất ngoại là không nắm bắt cơ hội tốt và không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả về mặt tâm lý và thể lực. Chúng tôi chưa sẵn sàng khi được trao cơ hội”.

“Trước kia, ở Incheon United, mọi thứ đến khá nhanh. Tôi mất nhiều thời gian để thích nghi với mọi thứ. Khi dần có được tín hiệu tốt thì tôi lại phải làm lại từ đầu ở Gangwon. Rồi chấn thương và phong độ không tốt khiến tôi không thể hiện được gì ở Gangwon”.

Dang Van Lam

Dù vậy, Xuân Trường vẫn tin các cầu thủ Việt Nam sẽ thành công ở nước ngoài trong tương lai: “Việt Nam chắc chắn sản sinh ra nhiều thế hệ tài năng nữa. Tôi vẫn tin tưởng sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam thi đấu thành công tại châu Âu”.

Sếp Heerenveen mở ra cơ hội lớn cho Văn Hậu Sao Thái Lan: “Để Việt Nam vô địch AFF Cup là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của tôi”

Xuân Trường chỉ ra nguyên nhân cầu thủ Việt chưa thành công khi xuất ngoại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/279/cau-thu-luong-xuan-truong/