vị trí của bạn Home judi live

cr7 ronaldo

Juventus muốn gia hạn với Ronaldo, giữ CR7 ở lại đến năm 39 tuổi【cr7 ronaldo】:​CLB Juventus đang rất

cr7 ronaldo

Juventus muốn gia hạn với Ronaldo, giữ CR7 ở lại đến năm 39 tuổi

cr7 ronaldo

​CLB Juventus đang rất muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo Cristiano Ronaldo, họ tin tưởng CR7 có thể đóng góp lâu hơn nữa cho thành Turin.

​Cristiano Ronaldonăm nay đã 35 tuổi, tuy nhiên phong độ của CR7 vẫn là rất cao, minh chứng là 21 bàn thắng, 3 kiến tạo sau 22 trận đấu ở​Serie Amùa này. Không chỉ có vậy, anh cũng đã có được 2 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 7 trận ở​ Champions League.

Có Ronaldo trong đội hình,​Juventusvững tin cho một chiến thắng, Bà đầm già hiểu tầm quan trọng của CR7 rất mong giữ chân anh ở lại lâu dài.

FBL-ITA-SERIEA-SPAL-JUVENTUS

Hợp đồng của Ronaldo với Juventus có thời hạn tới năm 2022, Juventus mong muốn gia hạn hợp đồng thêm hai năm với Ronaldo, giữ chân anh ở lại tới ít nhất là năm 2024 – khi đó, CR7 sẽ bước qua tuổi thứ 39.

Theo thông tin của AS, mức lương hiện tại của Ronaldo là 31 triệu euro/năm, nó sẽ được tăng lên thành 34 triệu euro/năm nếu Ronaldo kí hợp đồng mới.

Cristiano Ronaldo

Vấn đề lương bổng có lẽ không phải quan trọng với CR7, anh được cho là đang có một số dự định khác, như việc tới Mỹ thi đấu cho CLB Inter Miami của ông bầu David Beckham trước khi giải nghệ. Vì thế, Ronaldo sẽ cân nhắc kĩ lưỡng, khả năng anh từ chối đề nghị gia hạn của Juventus cũng là rất cao.

Cập nhật tin tức 24h về nCoV: Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện chống nCoVFan bóng đá có thể làm khi đại dịch nCoV trì hoãn mọi giải đấu?

Juventus muốn gia hạn với Ronaldo, giữ CR7 ở lại đến năm 39 tuổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/278/cr7-ronaldo/