vị trí của bạn Home raja socer

sieu cup tay ban nha

HLV Barca bất mãn với thể thức mới của Siêu Cup, tố BTC tham tiền【sieu cup tay ban nha】:Barcelona sắ

sieu cup tay ban nha

HLV Barca bất mãn với thể thức mới của Siêu Cup, tố BTC tham tiền

sieu cup tay ban nhaBarcelona sắp đụng độ Atletico Madrid tại Jeddah, Ả Rập ở trận bán kết Siêu Cup Tây Ban Nha.

​Huấn luyện viên​ BarcelonaErnesto Valverde không hài lòng về thể thức mới của Siêu Cup. Theo HLV người Tây Ban Nha, Ban tổ chức đã vì tiền mà đồng ý việc thay đổi cách thứ thi đấu.

Valencia 1-3 Real Madrid: Đường hoàng vào chung kết

Điểm nhấn Valencia 1-3 Real Madrid: Thử nghiệp thành công!

Isco cân bằng thành tích của Zidane & lập kỷ lục trong ngày hạ Valencia

​Trước đó Siêu Cup TBN hay còn gọi là Supercopa luôn được tổ chức theo dạng đá hai lượt giữa đội vô địch Cup nhà vua và đội vô địch La Liga. Tuy vậy, kể từ mùa trước là 2018/19. mọi thứ đã dần thay đổi.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ALAVES

​Barca từng phải đá ở sân ngoài TBN đối đầu Sevilla tại Ma-Rốc trong trận đấu có một lượt duy nhất. Mùa này, thể thức lại đổi khi BTC nhận 120 triệu euro từ phía Ả Rập để Supercopa giờ có thêm hai trận bán kết và đều đá tại đất nước Trung Đông này.

“Chúng tôi buộc phải thay đổi quan điểm rằng bóng đá giờ đã phát triển theo hướng một ngành công nghiệp, mà ở đó luôn phải nghĩ ra cách kiếm tiền.” Valverde nói trong cuộc họp báo trước trận.

Ernesto Valverde

“Đây là trận Supercopa thứ 5 trong sự nghiệp của tôi, ba trận trước chúng tôi đều phải đá hai lượt, đi và về.”

​”Giờ khi vô địch hai mùa liên tiếp với Barca, chúng tôi lại phải đá ở sân trung lập và rồi lại tiếp tục phải thay đổi.”

“Tôi thấy thật kì quặc khi có đến bốn đội tham dự, nhưng mọi thứ đã vậy rồi. Nếu có thể chọn, tôi thà đá như cách khi xưa còn hơn. Nhưng Liên Đoàn đã chọn cách của họ.”

Sân King Abdulla Sport City vừa tổ chức xong trận bán kết một giữa Valencia và Real Madrid với phần thắng nghiêng về đội bóng thủ đô.

Gabriel Paulista,Federico Valverde

Nếu Barca hạ Atletico rạng sáng 10.1 thì vào 13.1, trận chung kết Supercopa sẽ là Siêu Kinh Điển giữa hai thế lực của bóng đá TBN.

HLV Barca bất mãn với thể thức mới của Siêu Cup, tố BTC tham tiền

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/275/sieu-cup-tay-ban-nha/