vị trí của bạn Home judi live

mở bát

Ibrahimovic ghi bàn “mở bát” với AC Milan, phát biểu ăn mừng cực gắt【mở bát】:​​Zlatan Ibrahimoviclần

mở bát

Ibrahimovic ghi bàn "mở bát" với AC Milan, phát biểu ăn mừng cực gắt

mở bát

​​Zlatan Ibrahimoviclần đầu đá chính sau khi trở lại AC Milan và anh lập tức đáp lại bằng một bàn thắng đẹp mắt.

Chân sút 38 tuổi dứt điểm vô cùng gọn gàng sau đường chuyền củaTheo Hernández. Dù bóng đi không mạnh nhưng rất hiểm, khiến thủ thành bên phíaCagliari đổ người hết cỡ cũng không thể cản phá.

Xuyên suốt trận đấu, Ibra tung ra 4 cú dứt điểm, chính xác 50%. Tuổi tác dường như không ảnh hưởng đến đẳng cấp của chân sút người Thụy Điển.

Sau trận, Ibra chia sẻ cực bá đạo: “Tôi cảm thấy mọi thứ ổn, lúc nhập cuộc có hơi chệch choạc, có lẽ vẫn cần thêm vài trận để tôi vào phom”.

Sếp lớn Inter lên tiếng về thương vụ với VidalTân binh Real vượt kiểm tra y tế, chốt hợp đồng 5 nămGiroud được bật đèn xanh để rời ChelseaZlatan Ibrahimovic

“Tôi ăn mừng như một vị Chúa của San Siro, không phải tại đây (sânSardegna Arena). Tôi đều ăn mừng giống như Chúa mỗi khi tôi ghi bàn, đó là cách tôi hưởng thụ”.

Ibra bác bỏ vấn đề tuổi tác: “Tôi thấy tốt, HLV ban đầu nghĩ về khía cạnh tuổi tác và cân nhắc tôi có nên nghỉ ngơi không. Nhưng tôi chẳng có vấn đề gì cả. Chỉ cần tâm trí còn nhạy bénthì cơ thể tự khắc theo thôi”.

Ibrahimovic ghi bàn "mở bát" với AC Milan, phát biểu ăn mừng cực gắt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/274/mo-bat/