vị trí của bạn Home judi live

benjamin pavard

NÓNG: Xác định bến đỗ mới của thánh siêu phẩm Benjamin Pavard【benjamin pavard】:​Ngôi sao của tuyển P

benjamin pavard

NÓNG: Xác định bến đỗ mới của 'thánh siêu phẩm' Benjamin Pavard

benjamin pavard

​Ngôi sao của tuyển Pháp Benjamin Pavard đã đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng hàng đầu của nước Đức Bayern Munich trong kì chuyển nhượng tháng Giêng 2019.

Benjamin Pavard là cái tên được săn đón gắt gao trong thời gian vừa qua, nhất là khi anh có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại World Cup 2018 trong màu áo tuyển Pháp, nơi mà Pavard giữ vai trò hậu vệ cánh phải, ghi một siêu phẩm vào lưới Argentina và bàn thắng này sau đó được bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018.

France v Uruguay - International Friendly

Trở về khoác áo câu lạc bộ Stuttgart tại Đức, Benjamin Pavard nhận được vô số lời đề nghị khác nhau tuy nhiên anh quyết định từ chối tất cả, cống hiến cho Stuttgart thay vì ra đi khi đội bóng đang gặp khó khăn. Thế nhưng, tình thế bây giờ có vẻ đã thay đổi, tờ ESPN cho hay, ​Bayern Munich đã đạt thỏa thuận cá nhân với Pavard và có thể kí hợp đồng ngay trong tháng Giêng 2019.

Pavard có một điều khoản giải phóng hợp đồng với Stuttgart trị giá 35 triệu euro, tương đương với 32 triệu bảng tuy nhiên điều khoản này chỉ được kích hoạt vào mùa hè 2019. ESPN khẳng định rằng, Bayern Munich sẽ trả thêm tiền cho Stuttgart để sở hữu Pavard ngay trong tháng Giêng tới đây.

Bayern Munich đang gặp nhiều khó khăn ở hàng thủ và họ muốn đón Pavard ngay lập tức, một bản hợp đồng có lẽ chỉ chờ giờ kí kết, rất nhiều ông lớn sẽ phải ngậm đắng trong thương vụ này.

NÓNG: Xác định bến đỗ mới của 'thánh siêu phẩm' Benjamin Pavard

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/273/benjamin-pavard/