vị trí của bạn Home spbo score live

varane chấn thương

Varane chấn thương, hàng thủ của Manchester United lâm nguy【varane chấn thương】:Hàng thủ của Manches

varane chấn thương

Varane chấn thương, hàng thủ của Manchester United lâm nguy

varane chấn thương

Hàng thủ của Manchester United đang gặp những vấn đề lớn khi cả 2 trung vệ tốt nhất đều gặp chấn thương.

Rạng sáng nay, đội tuyển Pháp đã có chiến thắng trước đội tuyển Bồ Đào Nha với tỷ số 2-1 và qua đó giành được danh hiệu Nation League. Tuy nhiên, việc Varane đã gặp chấn thương và không thể thi đấu tiếp tục đã làm cho các cổ động viên của Manchester United cảm thấy buồn lòng.

Varane bị đau sau tình huống cố gắng ngăn quả tạt bóng tầm thấp của Gavi. Anh sau đó phải rời sân nhường chỗ cho Dayot Upamecano ở phút 43. Varane được các bác sĩ của tuyển Pháp chườm đá vào đùi phải khi ngồi ngoài sân. Theo Sky Sports, trung vệ Man Utd có thể bị căng cơ đùi.

Raphael Varane, Harry Maguire

Manchester United đã mất bộ đôi trung vệ của mình vì chấn thương / Michael Regan/GettyImages

Varane sẽ trở lại Man Utd vài ngày tới để kiểm tra kỹ hơn. Trước mắt, anh được dự báo là sẽ vắng mặt ít nhất 2 tuần và sẵn vắng mặt trong trận đấu trước Leicester City và Atalanta. Điều này gây nên những sự hoang mang đến với các cổ động viên của United khi cả 2 trung vệ tốt nhất của họ là Maguire và Varane đều gặp phải các chấn thương.

Lịch thi đấu sắp đến của Manchester United sẽ rát khó khan khi họ sẽ đụng độ với các ông lớn, sau khi gặp Leicester City và Atalanta thì họ sẽ phải đối đầu với Liverpool và cuối tháng 10 sẽ là Manchester City.

Varane chấn thương, hàng thủ của Manchester United lâm nguy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/266/varane-chan-thuong/