vị trí của bạn Home macao livescore

lịch bayern

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Bayern Munich【lịch bayern】:90min gửi đến bạn top 5 chân sút xuấ

lịch bayern

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Bayern Munich

lịch bayern

90min gửi đến bạn top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Bayern Munich.

1. Gerd Muller (564 bàn)

Weekly Government Cabinet Meeting

Weekly Government Cabinet Meeting / Adam Berry/Getty Images

Dẫn đầu danh sách top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử câu lạc bộ Bayern Munich là huyền thoại Gerd Muller. Trong quãng thời gian thi đấu cho Hùm xám xứ Bavaria, huyền thoại người Đức đã ghi được tổng cộng 564 bàn. Những năm tháng thi đấu đỉnh cao, Gerd Muller luôn được biết đến là một tay săn bàn thượng hạng. Kỷ lục ghi bàn của ông cho Bayern Munich rất khó để các hậu bối có thể phá vỡ.

2. Robert Lewandowski (231 bàn)

Robert Lewandowski thi đấu thành công ở Bayern Munich

Robert Lewandowski thi đấu thành công ở Bayern Munich / Stuart Franklin/Getty Images

Xếp sau huyền thoại Gerd Muller là tiền đạo Robert Lewandowski. Kể từ khi cập bến Bayern từ năm 2014 tới nay, tiền đạo người Ba Lan đã ghi được 231 bàn thắng. Ở thời điểm hiện tại, Lewandowski được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền đạo hàng đầu của bóng đá thế giới. Điểm mạnh của chân sút sinh năm 1988 là tốc độ và khả năng dứt điểm lợi hại.

3. Karl- Heinz Rummenigge (218 bàn)

Borussia Dortmund v FC Bayern Muenchen - Bundesliga

Borussia Dortmund v FC Bayern Muenchen – Bundesliga / Pool/Getty Images

Trong quãng thời gian từ 1974 đến 1984, vị trí của  Karl- Heinz Rummenigge tại Bayern Munich dường như là bất khả xâm phạm. Huyền thoại người Đức đã ghi đến 218 bàn thắng trong những năm tháng khoác áo Bayern Munich. Hiện tại, Karl- Heinz Rummenigge đang giữ vị trí CEO cho đội chủ sân Allianz Arena.

4. Rainer Ohlhauser (215 bàn)

The Bayern Munich Badge on a Home Shirt

The Bayern Munich Badge on a Home Shirt / Visionhaus/Getty Images

Huyền thoại Rainer Ohlhauser đã ghi được tổng cộng 215 trong những năm tháng đầu quân cho Bayern Munich. Thời còn thi đấu đỉnh cao, ông luôn là nỗi ám ảnh cho mọi hàng thủ tại giải vô địch quốc gia Đức. Không chỉ xuất sắc ở khả năng ghi bàn, Rainer Ohlhauser từng được biết đến là một tay kiến tạo có có số má ở Châu Âu.

5. Thomas Muller (196 bàn)

Thomas Muller thi đấu tuyệt hay ở Bayern

Thomas Muller thi đấu tuyệt hay ở Bayern / Stuart Franklin/Getty Images

Xếp ở vị trí thứ năm trong danh sách là tiền đạo Thomas Mueller. Kể từ khi cập bến Allianz Arena vào năm 2008, Muller luôn là sự lựa chọn số một trên hàng công của Hùm xám. Cho tới nay, tiền đạo mang áo số 25 đã ghi được 215 bàn thắng cho các nhà đương kim vô địch Bundesliga. Hiện tại, Thomas Muller đang có xu hướng chơi lùi sâu để đảm nhận vai trò kiến thiết cho các đồng đội.

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Bayern Munich

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/263/lich-bayern/