vị trí của bạn Home spbo score live

linh hồn tượng đá

Giám đốc thể thao của United vui mừng khi gia hạn Bruno Fernandes【linh hồn tượng đá】:Giám đốc thể th

linh hồn tượng đá

Giám đốc thể thao của United vui mừng khi gia hạn Bruno Fernandes

linh hồn tượng đá

Giám đốc thể thao của Manchester United đã hết lời ca ngợi Bruno Fernandes trong ngày gia hạn hợp đồng.

Bruno Fernandes chuyển đến Manchester United từ tháng Giêng 2020. Ngay khi đặt chân đến Old Trafford, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã nhanh chóng chứng tỏ giá trị của bản thân và trở thành linh hồn trong lối chơi của Quỷ Đỏ. Anh đá chính thường xuyên và có những cống hiến quan trọng.

Vừa qua, để giữ chân Bruno, BLĐ Quỷ Đỏ quyết định gia hạn hợp đồng với anh và hiệu lực sẽ kéo dài đến mùa Hè 2026. Đây là động thái cần thiết khi nửa đỏ thành Manchester rất cần những cầu thủ có đẳng cấp để gồng gánh đội nhà vượt qua giai đoạn khó khăn ở hiện tại và tương lai gần.

Bruno Fernandes

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Shaun Botterill/GettyImages

Chia sẻ về việc gia hạn với Bruno, Giám đốc bóng đá Man Utd John Murtough chia sẻ: "Mọi người đều nhận thức rõ tầm quan trọng của Bruno đối với Man Utd.

Thành tích ghi bàn và kiến tạo của cậu ấy là một hiện tượng. Bruno đã thể hiện phong độ rất ổn định kể từ khi gia nhập câu lạc bộ. Hiệu quả, sự cống hiến và thái độ tuyệt vời của Bruno chính là tất cả những gì tôi cần ở một cầu thủ Man Utd.

Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp với nhiều tích cách tuyệt vời, luôn thúc đẩy các tiêu chuẩn cao để cống hiến cho CLB. Bruno, giống như tất cả mọi người trong đội, tham vọng và quyết tâm mang lại thành công bền vững trên sân cỏ để đưa Quỷ Đỏ trở lại."

Giám đốc thể thao của United vui mừng khi gia hạn Bruno Fernandes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/261/linh-hon-tuong-da/