vị trí của bạn Home spbo score live

chấm

CHẤM ĐIỂM Việt Nam vs Nhật Bản: Điểm cộng cho Hoàng Đức và Quang Hải【chấm】:Chấm điểm Việt Nam vs Nhậ

chấm

CHẤM ĐIỂM Việt Nam vs Nhật Bản: Điểm cộng cho Hoàng Đức và Quang Hải

chấm

Chấm điểm Việt Nam vs Nhật Bản: Trước một đối thủ mạnh hơn về mọi mặt, Quang Hải và Hoàng Đức vẫn được những lời ngợi khen bởi lối chơi bóng tự tin, đầy đột biến

LỊCH WORLD CUP2022 – KẾT QUẢ – BXH

LỊCH WORLD CUP2022 – KẾT QUẢ – BXH

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu ÁKết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu ÁBảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Tấn Trường: 7 điểm

Những bàn thua của Việt Nam đều không có lỗi của Tấn Trường khi mà các cầu thủ tấn công của Nhật Bản đã chơi quá hay. Những tình huống còn lại, Tấn Trường đều ra vào hợp lý và thể hiện anh đang thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam thời điểm này.

Quế Ngọc Hải: 7 điểm

Đã có chút lúng túng cho thủ quân của Việt Nam trong những phút đầu tiên khi phải đối đầu với những đối thủ hàng đầu châu Á. Nhưng càng chơi, Quế Ngọc Hải càng ổn định với nhiều pha cản phá xuất sắc.

Duy Mạnh: 7 điểm

Phải đối đầu với nhiều cầu thủ tấn công giỏi của đối thủ nhưng Duy Mạnh vẫn là một trong những cầu thủ chơi tốt của tuyển Việt Nam ở trận đấu này.

Tiến Dũng: 7 điểm

Trong vai trò trung vệ lệch trái, Tiến Dũng đã bọc lót khá tốt cho Hồng Duy trong những tình huống bị Nhật Bản khai thác vào khe giữa trung vệ và hậu vệ trái.

Việt Nam vs Nhật Bản, vong loai world Cup 2022 chau A, kết quả bóng đá hôm nay, Việt Nam đấu với Nhật Bản, kết quả Việt Nam 0-1 Nhật Bản, Việt Nam, Nhật Bản
Hoàng Đức chăm sút xa nhưng không thành công. ảnh Hoàng Linh

Hồng Duy: 7 điểm

Bàn thua đầu tiên của Việt Nam có phần nào trách nhiệm của Hồng Duy khi anh đã không thể theo kịp tiền đạo đối phương. Nhưng cũng khó trách Hồng Duy khi đó là một pha tấn công hay của Nhật Bản.

Văn Thanh: 7 điểm

Phải đối mặt với những cầu thủ tấn công nhanh, khỏe, khéo của Nhật Bản, Văn Thanh có một trận đấu vất vả. Vì vậy, anh luôn nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ Duy Mạnh, trung vệ lệch phải của chúng ta.

Tuấn Anh: 6 điểm

Một trận đấu mà Tuấn Anh phải làm việc quá sức trước sự vượt trội ở tuyến giữa của tuyển Nhật Bản. Do vừa trở lại sau chấn thương nên Tuấn Anh chỉ đá một hiệp rồi rời sân.

Hoàng Đức: 8 điểm

Vẫn như các trận đấu trước, Hoàng Đức lại là cầu thủ chơi hay nhất của tuyển Việt Nam. Anh tự tin cầm bóng và có những đường chuyền giàu đột biến.

Quang Hải: 8 điểm

Cũng như Hoàng Đức, Quang Hải là cầu thủ mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bởi lối chơi bóng tự tin, sẵn sàng dám cầm bóng, chuyền bóng trước những tiền vệ xuất sắc của đội bạn.

Công Phượng: 7 điểm

Đây là trận đấu mà Công Phượng không thể hiện được nhiều. Anh có khá nhiều bóng nhưng lại gặp khó khăn khi đối mặt với những hậu vệ đẳng cấp của Nhật Bản.

Tiến Linh: 7 điểm

Nhật Bản có hai trung vệ đang chơi bóng tại những giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. Đó là lý do Tiến Linh nhiều thời điểm bất lực trong những pha xử lý của mình trước sự xuất sắc của đối thủ.

Thay người: Văn Đức, Văn Toàn, Xuân Trường, Đức Chinh, Thành Chung cùng 6 điểm.

T.G

CHẤM ĐIỂM Việt Nam vs Nhật Bản: Điểm cộng cho Hoàng Đức và Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/254/cham/