vị trí của bạn Home spbo score live

kawin thamsatchanan suntree thamsatchanan

Thủ môn ĐT Thái Lan nhận tin bố mất ngay trước trận chung kết AFF Cup【kawin thamsatchanan suntree th

kawin thamsatchanan suntree thamsatchanan

Thủ môn ĐT Thái Lan nhận tin bố mất ngay trước trận chung kết AFF Cup

kawin thamsatchanan suntree thamsatchanan

Kawin Thamsatchanan đã phải nhận tin buồn ngay trước khi cùng ĐT Thái Lan bước vào trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020. Cha ruột của thủ môn này, ông Pramual Thamsatchanan đã qua đời tại quê nhà vào chiều 29/12 vì mắc bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 65 tuổi.

Trước đó, Kawin Thamsatchanan đã xin phép ban huấn luyện ĐT Thái Lan để trở về quê nhà hôm 10/12 vì nhận tin bố đang trong cơn nguy kịch. Thủ môn này chỉ mới trở lại Singapore hôm 21/12, trước khi vòng bán kết diễn ra.

Mẹ của Kawin Thamsatchanan, bà Suntree chia sẻ trên SiamSports rằng thủ môn này đã hứa với bố rằng sẽ cùng ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020. Tiếc rằng, ông Pramual Thamsatchanan đã không thể chờ con trai mang cúp trở về.

Kawin Thamsatchanan năm nay 31 tuổi và là một trong những ngôi sao Thái Lan đang thi đấu tại nước ngoài. Thủ môn này sang Bỉ khoác áo OH Leuven kể từ năm 2018.

Người gác đền sinh năm 1990 từng là thủ môn số 1 của ĐT Thái Lan dưới thời HLV Kiatisuk. Tuy nhiên, kể từ sau sai lầm dẫn tới trận thua 0-1 trước ĐT Việt Nam ở King’s Cup 2019 thì Kawin Thamsatchanan đã mất suất bắt chính.

Ở AFF Cup 2020, Kawin Thamsatchanan chỉ là thủ môn số 3 của ĐT Thái Lan, xếp sau Chatchai Bootprom và Siwarak Tedsungnoen./.

Thủ môn ĐT Thái Lan nhận tin bố mất ngay trước trận chung kết AFF Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/226/kawin-thamsatchanan-suntree-thamsatchanan/