vị trí của bạn Home terusbet slot

bruno fernandes

MU gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes【bruno fernandes】:Bruno Fernandes đầu quân cho MU vào tháng 1

bruno fernandes

MU gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes

bruno fernandes

Bruno Fernandes đầu quân cho MU vào tháng 1/2020 từ Sporting Lisbon. Tiền vệ người Bồ Đào Nha ngay lập tức hòa nhập và thi đấu rất hay trong màu áo đội chủ sân Old Trafford.

Mặc dù thi đấu ở vị trí tiền vệ, nhưng Bruno Fernandes thường xuyên lập công cho MU. Tính đến thời điểm này, tiền vệ sinh năm 1994 đã ghi được 49 bàn thắng sau 117 trận ra sân cho đội chủ sân Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của Bruno Fernandes với MU còn thời hạn tới mùa hè 2025. Cựu cầu thủ Sampdoria được một số đội bóng lớn ở châu Âu quan tâm và gửi lời đề nghị chuyển nhượng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, MU chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes tới mùa hè 2027, tức là thêm 2 năm nữa so với hợp đồng đang còn hiệu lực.

Mức lương hiện tại của Bruno Fernandes ở MU là khoảng 120.000 Bảng/tuần. Theo một số nguồn tin, tiền vệ người Bồ Đào Nha khả năng sẽ được tăng lương gấp đôi ở bản hợp đồng mới./.

MU gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/205/bruno-fernandes/