vị trí của bạn Home terusbet slot

vòng 13 v-league

Chính thức: Hoãn toàn bộ 7 trận đấu vòng 13 V-League 2021【vòng 13 v-league】:Chiều 6/5, VPF đã ra thô

vòng 13 v-league

Chính thức: Hoãn toàn bộ 7 trận đấu vòng 13 V-League 2021

vòng 13 v-league

Chiều 6/5, VPF đã ra thông báo về việc tạm hoãn, không tổ chức các trận đấu của vòng 13 V-League 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 7/5. Quyết định này được đưa ra sau khi nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc với một trường hợp F1 của bệnh nhân đã dương tính với SARS-CoV-2. 

Việc hoãn giải gần như là điều bắt buộc để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, các đội bóng cũng như cộng đồng dù rằng công tác chuẩn bị cho các trận đấu gần như đã hoàn tất, nhiều đội khách đã di chuyển đến địa điểm thi đấu để luyện tập và chuẩn bị. 

Với việc V-League tạm hoãn, tất cả các hoạt động bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp ở Việt Nam đều đã tạm dừng. Trận đấu cuối cùng diễn ra trước đợt nghỉ dịch này là cuộc đọ sức giữa Khánh Hòa và Phố Hiến ở giải hạng Nhất trên sân Nha Trang. 

Hiện tại, VPF chưa xác định được thời điểm khi nào V-League 2021 sẽ trở lại. Không loại trừ khả năng giải đấu sẽ tạm nghỉ luôn đến tháng 7 khi sắp tới là quãng thời gian ĐT Việt Nam cũng như các CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC thi đấu ở các giải quốc tế.

Đây là lần thứ 2 các hoạt động bóng đá ở Việt Nam bị hoãn lại vì dịch Covid-19 trong năm 2021. Trước đó, các giải đấu đã phải tạm dừng do đợt bùng dịch hồi tháng 1./. 

Chính thức: Hoãn toàn bộ 7 trận đấu vòng 13 V-League 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/175/vong-13-v-league/