vị trí của bạn Home raja socer

chấn thương của đức tùng

Đức Tùng chấn thương nặng, sớm chia tay Futsal World Cup 2021【chấn thương của đức tùng】:Trong trận đ

chấn thương của đức tùng

Đức Tùng chấn thương nặng, sớm chia tay Futsal World Cup 2021

chấn thương của đức tùng

Trong trận đấu với CH Séc, Vũ Đức Tùng có pha va chạm cực mạnh với cầu thủ đối phương và phải rời sân bằng cáng. Tuyển thủ Futsal Việt Nam sau đó không thể tiếp tục thi đấu, được các bác sĩ của đội đưa đi khám tại bệnh viện để xác định mức độ chấn thương vào ngày 21/9.

Kết quả khám ban đầu cho thấy chấn thương của Vũ Đức Tùng khá nghiêm trọng: Đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, bong gân dây chằng chéo sau; giãn dây chằng bên trong; mất toàn bộ độ dày sụn ở xương đùi trước trung gian; vỡ bao khớp tiếp xúc với xương chày và tụ dịch nhiều khớp gối.

Với chấn thương như vậy, Vũ Đức Tùng sẽ phải phẫu thuật. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết sẽ đợi từ 3 tuần đến 1 tháng sau để chụp MRI lại nhằm xác định kết quả chính xác hơn trước khi tiến hành phẫu thuật. 

Như vậy, Vũ Đức Tùng chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu với ĐT Futsal Nga tại vòng 1/8. Ngay cả khi ĐT Việt Nam có thể đánh bại ĐT Nga, Đức Tùng cũng sẽ vắng mặt ở tứ kết. Với tình hình chấn thương hiện tại, Đức Tùng có thể phải nghỉ thi đấu 1 năm mới có thể trở lại sàn đấu. Trên trang facebook cá nhân, Đức Tùng cũng đã gửi lời chúc các đồng đội thi đấu tốt trong phần còn lại của giải đấu trên đất Lithuania. 

ĐT Futsal Việt Nam hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu trước Nga diễn ra vào 21h30 hôm nay (22/9). Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6, báo điện tử VOV (VOV.VN) cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Man City và Liverpool “trình làng” một loạt cầu thủ tuổi teen ở Cúp Liên đoàn Anh

VOV.VN – Trong các trận đấu ở Cúp Liên đoàn Anh diễn ra rạng sáng nay, Man City và Liverpool đã sử dụng hàng loạt cầu thủ trẻ ở trong độ tuổi 16-18.

Đức Tùng chấn thương nặng, sớm chia tay Futsal World Cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/165/chan-thuong-cua-duc-tung/