vị trí của bạn Home raja socer

mario balotelli pia balotelli

Điểm mặt những bóng hồng qua tay “ngựa chứng” Balotelli【mario balotelli pia balotelli】: Fanny

mario balotelli pia balotelli

Điểm mặt những bóng hồng qua tay "ngựa chứng" Balotelli

mario balotelli pia balotelli Fanny Neguesha là một trong những người đẹp gắn bó với Balotelli lâu nhất. Cặp đôi này từng đính hôn với nhau, nhưng mối quan hệ sau đó đổ vỡ vì Balotelli tuyên bố sẽ tặng Neguesha cho các cầu thủ Real nếu họ loại Dortmund khỏi Champions League. Vẻ đẹp “bốc lửa” của Neguesha. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí Italia, Balotelli tuyên bố bỏ Neguesha vì không thích cô nàng chụp hình khoe thân trên các tạp chí. Trước Neguesha, Balotelli từng cặp kè với siêu mẫu hơn tuổi – Raffaella Fico. Thậm chí, Balotelli và Fico đã có với nhau một bé gái kháu khỉnh – Pia Balotelli.

Một bức hình hiếm hoi có sự xuất hiện của cả gia đình Mario Balotelli – Fico và bé Pia Balotelli. Được một thời gian mặn nồng với người tình hơn tuổi, Balotelli lại theo thói quen “quất ngựa truy phong” đi tìm tình mới. Hoa hậu Italia năm 2009 – Melissa Castagnoli từng bỏ nhà đi theo Balotelli sang Anh trong thời gian tiền đạo này thi đấu cho Man City. Tại Italia, Melissa Castagnoli nổi tiếng là một hoa hậu xinh đẹp, tài năng và không vướng scandal. Nhưng cũng như bao bóng hồng qua tay Balotelli, Melissa Castagnoli bị chàng “ngựa chứng” rũ bỏ không thương tiếc.

Điểm mặt những bóng hồng qua tay "ngựa chứng" Balotelli

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/163/mario-balotelli-pia-balotelli/