vị trí của bạn Home judi live

haland

Bất ngờ với giá giải phóng hợp đồng của Erling Haaland【haland】:Erling Haaland đầu quân cho Dortmund

haland

Bất ngờ với giá giải phóng hợp đồng của Erling Haaland

haland

Erling Haaland đầu quân cho Dortmund từ Salzburg vào tháng 1/2020 với mức phí chuyển nhượng 20 triệu Euro. Ngay lập tức, chân sút người Na Uy đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo mới với 16 bàn thắng/18 trận đấu trong mùa giải đầu tiên.

Ở mùa giải năm nay, cựu tiền đạo của Salzburg tiếp tục thi đấu với phong độ chói sáng. Tính đến thời điểm này, chân sút sinh năm 2000 ghi tới 25 bàn thắng, có 7 pha kiến tạo chỉ sau 24 trận ra sân. Trong đó có 8 pha lập công ở Champions League 2020/2021 để dẫn đầu danh sách vua phá lưới.

Màn trình diễn ấn tượng của Erling Haaland khiến nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu thèm khát. Theo thông tin từ Bild, nếu đội bóng nào muốn có chữ ký của chân sút này ở mùa hè 2022 sẽ phải chi số tiền 100 triệu Euro để giải phóng hợp đồng, cao hơn 25 triệu Euro so với những thông tin trước đó.

Hiện tại, hợp đồng của Erling Haaland với Dortmund còn thời hạn tới mùa hè 2024, giá chuyển nhượng của tiền đạo trẻ này tăng phi mã lên 110 triệu Euro. Theo định giá của Transfermarkt, Erling Haaland chính là cầu thủ đắt giá nhất của Dortmund cũng như Bundesliga./.

Bất ngờ với giá giải phóng hợp đồng của Erling Haaland

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/153/haland/