vị trí của bạn Home judi live

kết quả vòng loại world cup

Kết quả vòng loại World Cup 2022: Mỹ và Mexico giành vé đến Qatar【kết quả vòng loại world cup】:Sáng

kết quả vòng loại world cup

Kết quả vòng loại World Cup 2022: Mỹ và Mexico giành vé đến Qatar

kết quả vòng loại world cup

Sáng nay (31/3) đã diễn ra loạt trận cuối của vòng loại World Cup 2022 khu vực CONCACAF. Do Cananda đã giành vé sớm trước 1 lượt trận nên khu vực CONCACAF chỉ còn 2 suất chính thức và 1 suất play-off liên lục địa.

Ở cuộc cạnh tranh giành 2 suất chính thức còn lại thì Mỹ và Mexico nắm lợi thế quá lớn, khi hơn Costa Rica đội đứng thứ 4 tới 3 điểm và lợi thế về hiệu số. Do đó, dù Mỹ đã thua 0-2 trước Costa Rica ở cuộc đối đầu trực tiếp, nhưng vẫn đứng vị trí thứ 3 khu vực CONCACAF.

Mỹ có 25 điểm như Costa Rica, nhưng đội bóng này có hiệu số +11 so với +5 của đối thủ. Trong khi đó, ở trận đấu cùng giờ, Mexico có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước El Salvador để leo lên vị trí thứ 2 với 28 điểm.

Như vậy, sau Cananda thì Mỹ và Mexico là các đại diện tiếp theo của khu vực CONCACAF giành vé dự VCK World Cup 2022. Trong khi đó, Costa Rica sẽ đá trận play-off liên lục địa với New Zealand để tranh vé tới Qatar. Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức đã xác định được 29/32 đội bóng có vé dự VCK World Cup 2022 bao gồm cả chủ nhà Qatar./.

Kết quả vòng loại World Cup 2022: New Zealand  giành vé play-off liên lục địa

VOV.VN – New Zealand đã đánh bại Quần đảo Solomon với tỉ số 5-0 để giành vé play-off liên lục địa dự VCK World Cup 2022.

Kết quả vòng loại World Cup 2022: Mỹ và Mexico giành vé đến Qatar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/143/ket-qua-vong-loai-world-cup/